Cho Thuê Hoạt Náo Viên PG

♦ TẠI SAO PHẢI CẦN DỊCH VỤ PG ?

Vì liên quan đến hình ảnh thương hiệu và phải tiếp xúc với khách hàng nên PG cần phải có một ngoại hình tương đối chuẩn, dễ nhìn. Ngoài ra còn phải có khả năng giao tiếp tốt, ăn nói, cười phải thật duyên dáng, tác phong đi đứng phải chuyên nghiệp.


♦ VIETLOVE TRAVEL CUNG CẤP HOẠT NÁO VIÊN - PG CHUYÊN NGHIỆP :

Vì liên quan đến hình ảnh thương hiệu và phải tiếp xúc với khách hàng nên PG cần phải có một ngoại hình tương đối chuẩn, dễ nhìn. Ngoài ra còn phải có khả năng giao tiếp tốt, ăn nói, cười phải thật duyên dáng, tác phong đi đứng phải chuyên nghiệp .

♦ NGHỀ PPG LÀ GÌ ?

PG hay còn gọi là "Promotion Girl", là những cô gái trẻ trung xinh đẹp, kiêm nhiệm nhiều công việc, từ việc đứng giới thiệu sản phẩm, bán hàng khuyến mại, người mẫu tóc, giới thiệu game online thậm chí làm MC.

Được coi như bộ mặt của sản phẩm, việc tuyển chọn PG cũng rất khắt khe, và một trong yếu tố đầu tiên để tuyển PG là phải lựa chọn những cô gái có chiều cao, mặt mũi ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt.

Có hai hình thức làm việc: PG cố định, đứng giới thiệu sản phẩm tại ngay chỗ làm và PG làm theo giờ chỉ xuất hiện trong các bữa tiệc, lễ khai trương, với ngày công tùy theo mức độ công việc.

♦ CÁC DỊCH VỤ CỦA VIET LOVE TRVAEL

Là đơn vị chuyên cung cấp PG, PB, lễ tân, cho thuê PG chuyên nghiệp, PG sự kiện, PG event, PG hội chợ thương mại, PG hội chợ triển lãm, PG lễ tân, PG chạy roadshow, PG activation, PG phát sampling, PG quảng cáo, PG siêu thị, PG đổi quà, PG hoạt náo, PG tiếp thị, PG rượu bia, PG thuốc lá, PG hội nghị , PG lễ khai trương khánh thành, PG cho lễ khởi công động thổ, PG giới thiệu sản phẩm .

Dịch vụ Cho Thuê Hoạt Náo Viên PG

Tên (*)
E-mail
SĐT (*)
Số khách
Ngày bắt đầu
Ngày kết thúc
Nội dung yêu cầu
Captcha (click = reload)
Nhập chữ vào ô (*)